Bạn hoàn toàn có thể xem Lịch chiếu La Liga trên facebook miễn phí

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể xem được tất cả Lịch chiếu La Liga trên nền tảng Facebook. Nhưng chỉ có một điều kiện nhỏ đó là bạn phải sống ở khu vực Ấn Độ.

Facebook giành quyền phát lịch chiếu Lịch chiếu La Liga tại Ấn Độ

Vừa qua thì La Liga đã thông báo rằng 380 trận đấu của mùa giải mới của giải bóng đá La Liga sẽ sẵn sàng được phát sóng tại các nước thuộc tiểu lục địa Ấn Độ, cụ thể là các quốc gia như Ấn Độ, Afghanistan, Nepal, Bangladesh, Bhutan, Maldives, Sri Lanka và Pakistan trên nền tảng facebook trực tuyến.

Những người hâm mộ giải đấu này có thể theo dõi Lịch chiếu La Liga trên Facebook trong 3 mùa giải liên tiếp. Hiện tại thì theo các thống kê có khoảng gần 300 triệu người dùng Facebook chỉ riêng đất nước Ấn Độ.

Với thương vụ này thì cả Facebook lẫn La Liga đều không tiết lộ giá cả. Sự hợp tác giữa  Facebook và La Liga đã chính thức đặt dấu chấm hết cho tham vọng giữ bản quyền của  Sony Pictures Network để trở thành đơn vị nắm giữ bản quyền La Liga tại khu vực tiểu lục địa Ấn Độ. Một điều nữa là trong giai đoạn 2014-2018, công ty này đã chi ra khoảng 32 triệu USD tiền bản quyền phát sóng giải đấu này.

Facebook bắt đầu tham gia vào thị trường phát sóng các giải đấu thể thao bằng biết phát những trận đấu bóng chày trong giải MLB. Facebook đã đầu tư vào việc stream thể thao từ năm 2017 và đến đầu tháng 9/2018 thì Facebook đã ký thỏa thuận với Eleven Sport để chiếu một trận La Liga và Serie A hàng tuần trên hệ thống của mình.

Những người hâm mộ giải đấu này có thể theo dõi Lịch chiếu La Liga trên Facebook trong 3 mùa giải liên tiếp

Đây chính là động thái Facebook đang quan tâm tới thể thao vì loại hình giải trí này có khả năng thu hút và níu giữ khán giả. Một điển hình khác đó là Amazon cũng đã giành quyền phát sóng 20 trận đấu Ngoại Hạng Anh từ năm 2019 tại Anh

Giám đốc Global Live Sports, ông Peter Hutton, người phụ trách mảng thể thao trực tiếp của Facebook xem thương vụ với Lịch chiếu La Liga trên nền tảng Facebook này một phép thử. Ông tiết lộ rằng Facebook còn một số thỏa thuận khác chuẩn bị hoàn tất nhưng hiện tại chưa phải là thời điểm để công bố với thế giới.

Và nhằm đảm bảo tính độc quyền, thì Facebook sẽ kiểm soát và chỉ có những người dân ở khu vực này được theo dõi Lịch chiếu La Liga.

Để đảm bảo tính độc quyền chỉ có những người dân ở khu vực tiểu Ấn theo dõi được La Liga trên nền tảng này

Ngoài ra, Giám đốc Global Live Sport cũng khẳng định rằng “Đây chỉ là một vụ mua bán, không phải là mối đe dọa lớn đến ngành truyền hình. Chúng tôi có quyền hợp tác với các đài truyền hình và mang đến các đối tác để mang lại trải nghiệm hợp lý nhất… ”

Ngoài Facebook ra thì còn những phương tiện nào có thể xem lịch chiếu La Liga

Ngoài sử dụng phương thức xem trực tiếp La Liga bằng Facebook, thì người dùng có thể theo dõi giải này bằng các phương tiện như youtube trực tuyến hay các phần mềm như Sopcast. Sopcast là phần mềm truyền hình trực tiếp nhiều giải đấu bóng đá khác nhau, ngoài ra thì bạn có thể xem video, nghe radio trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Sopcast hỗ trợ xem rất nhiều kênh truyền hình khác nhau như: Kênh thể thao, phim truyện, ca nhạc, thời sự… Đặc biệt, thông qua phần mềm này bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ trận bóng yêu thích nào. Phần mềm này cực kỳ phổ biến và dễ dàng sử dụng cho nên việc xem trực tiếp những trận đấu của La Liga không còn là việc khó khăn nữa.

Sopcast là một nền tảng miễn phí để xem trực tuyến La Liga

Trên đây là thông tin về việc Facebook nắm được bản quyền Lịch chiếu La Liga ở các nước thuộc hệ thống lục địa Tiểu Ấn Độ. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để có thêm những thông tin khác về giải đấu La Liga này và tỷ lệ kèo trên những nhà cái uy tín nhất việt nam để bạn có thể kiếm lợi nhuận từ đây nhé.

Rate this post

liverrhino